npvn05@gmail.com

Cam kết về Chất lượng


Cam kết về uy tín công ty

Quý khách đang ở trong website: choled365.vn đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Thương mại NP Việt Nam. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106517038 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm 10 năm trong ngành điện, đèn chiếu sáng... Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược kinh doanh cũng như sự Phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.
 
Trụ sở và Showroom của chúng tôi đặt tại địa chỉ số 16 Lô BT3, KĐT Sinh Thái Xuân Phương - Tasco, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội mở cửa từ 8h00 sáng tới 17h30 chiều
Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ của chúng tôi. Xin vui lòng gọi tới số: (024) 22126333 để có được sự trợ giúp kịp thời.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…
Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất, kinh doanh để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

ĐỐI TÁC VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT