npvn05@gmail.com

Hình thức thanh toán


Tại Chợ LED 365, việc mua các loại đèn trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
- Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Showroom của Chợ LED 365 khi đến giao nhận hàng. Địa chỉ Showroom: Số 16 Lô BT3, KĐT Sinh Thái Xuân Phương - Tasco, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Chợ LED 365 giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của Chợ LED 365.

2. Chuyển khoản:
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Chợ LED 365
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của choled365.vn để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Chợ LED 365 sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ... Khoảng thời gian Chợ LED 365 tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 60 phút - 24h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

- Tài khoản Doanh nghiệp:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NP VIỆT NAM
Số TK: 9119688888 - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chi nhánh Hà Thành, Hà Nội.

- Tài khoản cá nhân:
(Những tài khoản sau đều chịu sự quản lý của Choled365.vn):

* Tài khoản: Ngô Thúy Hằng
Số TK: 111226288 Ngân hàng VPBANK, chi nhánh Hà Nội, Hà Nội

* Tài khoản: Nguyễn Duy Thơ
Số TK: 0011000689968 Ngân hàng VIETCOMBANK, Sở Giao dịch

ĐỐI TÁC VÀ ĐỐI TÁC LIÊN KẾT